test

Thư Ngỏ

Thay mặt Ban Giám đốc Công ty TNHH MTV DV Giám định Thái An (TACCO), chúng tôi xin gửi đến quý vị lời chào trân trọng nhất. Cảm ơn quý vị đã quan tâm và lựa chọn dịch vụ giám định của chúng tôi.

Công ty TNHH MTV DV Giám Định Thái An ( TACCO) là đơn vị trực thuộc Công Ty TNHH kiểm định kỹ thuật an toàn dầu khí Việt Nam- PV EIC ( PV-EIC-TSR). Công ty PV EIC-TSR được thành lập từ năm 2010 là doanh nghiệp hoạt động với lĩnh vực kinh doanh chính là: Kiểm định các thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động; Hiệu chuẩn các thiết bị đo lường; Thí nghiệm trang thiết bị hệ thống điện; Dịch vụ kiểm định chất lượng công trình ; Huấn luyện an toàn lao động…PV EIC-TSR nhận thấy cơ hội phát triển thêm các dịch vụ tương đồng về mảng giám định là hết sức phù hợp và có tính khả thi cao.

Công ty TNHH Dịch vụ Giám định Thái An (TACCO) được thành lập vào ngày 31 tháng 07 năm 2019 theo giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp Công ty trách hiệm hữu hạn một thành viên số 0315825759 do Phòng đăng ký kinh doanh thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp.

TACCO là nơi hội tụ đội ngũ giám định viên dày dặn kinh nghiệm với trình độ kỹ thuật cao và chuyên sâu.  Nhờ vào tính chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm đối với Khách hàng, Công ty cam kết thực hiện đáp ứng những loại hình dịch vụ đặc thù liên quan đến tư vấn giám sát và quản lý chất lượng dự án, các công tác giám định, bảo vệ giá trị tài sản của Khách hàng nhằm tránh mọi rủi ro.  Đồng thời, đảm bảo tuân thủ các yêu cầu về Sức khoẻ, An toàn và Môi trường trong các hoạt động giám định ở tất cả các giai đoạn phân cấp của quá trình thực hiện giám định. Đó cũng chính là mục tiêu mà Công ty đang hướng đến, nâng cao chất lượng dịch vụ sản phẩm mang thương hiệu TACCO, mang đến sự hài lòng cao nhất cho Khách hàng, cũng như không ngừng nỗ lực phát triển đóng góp tích cực cho ngành dịch vụ Giám định.

Tầm Nhìn

Trở thành một doanh nghiệp tập trung đầu tư và nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực giám định tại thị trường Việt Nam, khẳng định giá trị thương hiệu của TACCO, nâng tầm chất lượng dịch vụ sản phẩm bắt kịp xu hướng thị trường, đáp ứng nhu cầu thị hiếu của Quý khách hàng.

Sứ Mệnh

TACCO luôn nỗ lực phát triển không ngừng trong việc đầu tư, xây dựng mục tiêu phát triển đáp ứng hiệu quả nhất yêu cầu ngày càng cao của Khách hàng về lĩnh vực Giám định. Luôn lắng nghe, tiếp thu mọi nhu cầu của từng Khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng của mình để đáp ứng tối ưu những nhu cầu đó, với châm ngôn “Khách hàng là trung tâm” và là mục tiêu duy nhất để TACCO tồn tại cho hoạt động dịch vụ Giám định của Công ty. Đảm bảo tuân thủ theo quy định của pháp luật và xây dựng giá trị thương hiệu bền vững tại Việt Nam.
Trân trọng cảm ơn!

THÔNG TIN CÔNG TY

 • Tên công ty: Công ty TNHH MTV Dịch vụ Giám Định Thái An ( TACCO)
 • Tên tiếng anh: THAI AN CONTROL SERVICES LIMITED COMPANY
 • Tên viết tắt : TACCO
 • Trụ sở chính: Số 157 Đường số 5, KĐT Lakeview City, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM
 • Văn Phòng Giao Dịch: Số 105 Đường số 6 Khu đô thị Lakeview City, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM
 • Mã Số Thuế : 0315825759
 • Số tài khoản : 0602 2787 7777
 • Tại : Sacombank PGD Lương Định Của-HCM
 • Webside : www.tacco.vn
 • Mail: info@tacco.vn
 • Người đại diện: VŨ NGỌC NAM – CHỦ TỊCH CÔNG TY

Dịch Vụ Tiêu Biểu

Dịch Vụ Giám Định Tổn Thất

Phân Tích Thử Nghiệm Mẫu

Dịch Vụ Giám Định Phế Liệu

giám định xăng dầu trên tàu

Giám Định Xăng Dầu

Tin Tức & Sự Kiện